Thứ Sáu, 2 tháng 3, 2012

EBOOK Thực hành Nghiệp vụ khách sạn

1.TÁC GIẢNguyễn thị Trang Nhung






2.NỘI DUNG:


Chương 1: Giới thiệu về bộ phận nhà buồng
Chương 2: Giới thiệu các trang thiết bị, dụng cụ hóa chất sử dụng trong bộ phận
Chương 3: Chuẩn bị các dụng cụ, đồ dùng trước khi dọn buồng
Chương 4: Quy trình vệ sinh buồng khách
Chương 5: Giới thiệu bộ phần Front Office
Chương 6: Check In - Check Out
Chương 7: TH vệ sinh phòng khách

Xử lý tình huống






3.DOWNLOAD:


Click here

Pass: bgreen


Note: Đọc trước khi down

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best WordPress Web Hosting